GẶP MẶT CÁC Đ/C THAM GIA ĐOÀN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 ĐỢT II TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2021 tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm diễn ra buổi gặp mặt các đồng chí tham gia đoàn công tác phòng chống dịch covid-19 đợt II tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

anh1

Thực hiện Quyết định số 1567/QĐ-UBND ngày 23 tháng 8 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về việc thành lập Đoàn công tác hỗ trợ thực hiện phòng chống dịch covid -19 tại Thành phố Hồ Chí Minh đợt II gồm 18 thành viên. Trong đó có 02 thành viên công tác ở Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm, cụ thể: BSCKI. Hoàng Đức Cảnh, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Pác Nặm làm Trưởng đoàn, BS. Ma Văn Sơn phụ trách Khoa Gây mê Kiểm soát nhiếm khuẩn ở Trung tâm Y tế Pác Nặm là thành viên trong đoàn.

GD phat bieu

Đây là những y bác sỹ có kinh nghiệm, đảm bảo sức khỏe và các yêu cầu về phòng chống lây nhiễm bệnh, tình nguyện tham gia với tinh thần và quyết tâm cao nhất để góp sức đẩy lùi dịch bệnh COVID- 19. Tại buổi gặp mặt có BSCKI. Ma Thị Sao, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế Pác Nặm đến dự, phát biểu, biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện của 02 đồng chí, ở Trung tâm Y tế Pác Nặm tham gia trong đoàn công tác.  Buổi gặp mặt có tất cả viên chức, người lao động ở cơ quan, đơn vị đến để động viên, chia sẻ với 02 đồng chí an tâm thực hiện nhiệm vụ tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công đoàn, Nữ công, Đoàn thanh niên, đại diện các khoa, phòng … đã có những chia sẻ, động viên và trao tặng những tinh thần, vật chất được đóng góp từ viên chức, người lao động ở các khoa, phòng với mong muốn cùng 02 đồng chí chung tay cùng thành Phố Hồ Chí Minh phòng chống dịch covid-19, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và chiến thắng dịch bệnh. Mong đoàn sớm được trở về với gia đình và đồng nghiệp.

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi gặp mặt động viên, chia sẻ, trao tặng quà cho BSCKI. Hoàng Đức Cảnh và BS. Ma Văn Sơn.

GD tang

GĐ Ma Thị Sao thay mặt Công đoàn động viên, trao tặng cho hai đồng chí

nu cong tang

Đc: Hoàng Thị Duyến đại diện Ban nữ công đơn vị trao tặng quà

xet nghiem tang

Đc:Lâm Thị Thực đại diện Khoa Xét nghiêm - CĐHA trao tặng quà

Thanh nien tang

Đc: Dương Văn Thùy đại diện Đoàn TN, Khoa Nội trao tặng quà

Khoa ngoai tang

Đc: Lộc Văn Huân đại diện Khoa Ngoại Tổng hơp trao tặng quà

HSCC tang

Đc: Hoàng Minh Thu đại diện Khoa HSCC trao tặng quà

Mong chia se

Đc: Liêu Hoàng Mông động viên, chia sẻ đến 2 đồng chí  với những kinh nghiệm của người đi Đợt I thành công trở về.

Viết bài: KS. Dương Văn Tạo, phụ trách CNTT

Last modified on Thursday, 26 August 2021 09:01