TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN PÁC NẶM TIÊM VÁC XIN PHÒNG COVID 19 NĂM 2021

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường ở các nước trong khu vực. Để triển khai tiêm Vắc xin phòng COVID-19 đợt I trên địa bàn đảm bảo tiến độ, an toàn, hiệu quả Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn tiêm Vắc xin COVID-19 được tổ chức vào sáng ngày 20/4/2021; Bs CKII Tạc Văn Nam – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Bắc Kạn, Giám đốc Sở Y tế Chủ trì Hội nghị các điểm cầu Trung tâm Y tế các huyện.

tap huan truc tuyen.BGDlop tap huan

Về phía điểm cầu tại của Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm có BSCK I. Ma Thị Sao, Bí thư Chi bộ Y – Dược, Giám đốc Trung tâm Y tế Pác Nặm, Bs. Triệu Thị Lan, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Pác Nặm; Phó trưởng khoa TNKSBTvà HIV&AIDS, cán bộ làm công tác tiêm chủng, bảo quản Vắc xin, các cán bộ sàng lọc, tiêm chủng, tổ cấp cứu và các viên chức Trạm y tế các xã  tham dự Hội nghị.

Sau khi tham dự Hội nghị tập huấn trực tuyến triển khai tiêm vác xin phòng chống Covid -19, nắm được chủ trương, Kế hoạch tiêm chủng của Bộ Y tế cùng với những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Y tế Bắc Kạn và căn cứ vào tình hình thực tế tại địa phương, Ban lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm đã họp, bàn thống nhất lập danh sách những người tham gia tiêm, lên kế hoạch cụ thể cho việc tiêm Vác xin phòng, chống covid -19 đợt I, tiến hành tập trung tiêm trong 2 ngày, 23 và 24 tháng 4 năm 2021 cho 171 người, Trong đó có Ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch của huyện, viên chức Trung tâm Y tế và các nhân viên Y tế thôn bản xã Bộc Bố tiêm trong đợt này.

tiem chu tichgd tiem

(Chủ tịch UBND huyện  và Giám đốc TTYT huyện Pác Nặm

tiêm vác xin phòng Covid-19).

Đợt tiêm vác xin phòng covid-19 đã được thực hiện nghiêm túc và đúng quy trình quy trình như: Tư vấn, khám sàng lọc kỹ trước khi tiêm, trong thời gian theo dõi sức khỏe sau tiêm các trường hợp sau tiêm đều được tư vấn kỹ, khuyến cáo các triệu chứng cũng như tác dụng phụ có thể sảy ra sau tiêm Vắc xin COVID-19 và cách xử trí...

sau khi tiem

Qua quá trình tiêm tất cả đều an toàn và theo dõi đúng thời gian quy định  không ghi nhận trường hợp nào có dấu hiệu bất thường trong và sau khi tiêm Vác xin phòng covid-19.

Dưới đây là những hình ảnh của đợt tiêm vác xin phòng, chống covid-19 của Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm.

sau tiemloc van huan