Leo Magazine - шаблон joomla Окна

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020

Ngày 20 tháng 01 năm 2021 Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2021” tại hội trường Trung tâm Y tế.

Đến dự với Hội nghị tổng kết công tác Y tế Pác Nặm, về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Hoàng Văn Cầm, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng huyện Pác Nặm, về phía Trung tâm Y tế Pác Nặm có BSCK I. Ma Thị Sao, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế Pác Nặm; BSCK I. Triệu Thị Lan, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Pác Nặm cùng các đồng chí Đảng viên Chi Bộ Y dược ở các Khoa, phòng trong đơn vị đến dự Hội nghị tổng kết.

saotongketdang

(BSCKI. Ma Thị Sao, GĐ Trung tâm Y tế phát biểu khai mạc)

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, BSCKI. Ma Thị Sao, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu đến dự Hội nghị tổng kết công tác Đảng trong năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2021. Thông qua Hội nghị tổng kết đồng chí mong muôn các đại biểu tham dự Hội nghị sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình có nhiều ý kiến đóng góp cho Hội nghị để có những giải pháp, phương hướng, nhiệm vụ mới cho năm 2021.

Qua một năm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban lãnh đạo Chi bộ - Y dược và thực hiện những nhiệm vụ được giao, tập thể viên chức, người lao động Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm đã cố gắng khắc phục mọi khó khăn, vướng mắc, hoàn thành những nhiệm vụ của mình. Tất cả những vẫn đề trên đã được nêu ra tại bản báo cáo tổng kết do đồng chí Dương Văn Hoan, Chi ủy viên trình bày tại Hội nghị tổng kết công tác Đảng. Ngoài ra đại diện các Tổ Đảng cũng có trình bày các bài báo cáo tham luận trước các đại biểu đến tham dự, giúp các đại biểu có cái nhìn tổng quát, thấy được những thuận lợi, khó khăn, những sáng kiến, kinh nghiệm, sự nỗ lực và các kết quả đạt được trong công tác Đẳng đã thực hiện trong thời gian qua. Hội nghị đã dành khoảng thời gian để cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến những nội dung trong bản báo cáo, đề xuất các ý kiến thêm cho Hội nghị tổng kết.

camtongketdang

(Đ/c Hoàng Văn Cầm phát biểu tại Hội nghị tông kết công tác Đảng)

Qua một năm tổng kết, đánh giá các mặt hoạt động của đơn vị đặc biệt sự nỗ lực của từng đảng viên, Ban lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm luôn ghi nhận những đóng góp có trách nhiệm của các đảng viên và đã có những hình thức khen thưởng dành cho những đảng viên có kết quả tốt trong năm vừa qua.

khethuong dang

Những đảng viên có thành tích đã được trao bằng khen ngay tại Hội nghị tổng kết, Đ/c Hoàng Văn Cầm, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng và BSCKI. Ma Thị Sao, Giám đốc trung tâm Y tế Pác Nặm đã cùng trao bằng khen cho những đảng viên có thành tích, được khen trong năm vừa qua.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 của Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm rất vinh dự có sự hiện diện của đồng chí Hoàng Văn Cầm, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng huyện Pác Nặm. Sau khi nghe báo cáo và các bài tham luận tại hội nghị, đồng chí đã phát biểu, chỉ đạo với Chi bộ - Y dược Trung tâm Y tế Pác Nặm.

Thay mặt cho đơn vị BSCKI. Ma Thị Sao, Giám đôc trung tâm Y tế Pác Nặm đã cảm ơn, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Văn Cầm đồng thời đề nghị các đảng viên, tập thể Chi bộ - Y dược huyện Pác Nặm luôn nêu tinh thần đoàn kết, thống nhât, tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ đã đề ra trong thời gian tới. Chúc các đồng chí đến dự Hội nghị tổng kết công tác Đẳng luôn có sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống !

Tác giả: Dương Văn Tạo, phụ trách Công nghệ Thông tin

Last modified on Thursday, 21 January 2021 04:04
Rate this item
(0 votes)
Read 92 times
Login to post comments

 

Lịch

« October 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

Trang thông tin điện tử

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN PÁC NẶM

Địa chỉ: xã Bộc Bố - huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209.3893.358, fax: 0209 893 513

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

website: ttytpacnam.backan.gov.vn

Bản quyền thuộc về Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm

Xây dựng và phát triển bởi Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn.

Hình ảnh đơn vị

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow