Leo Magazine - шаблон joomla Окна

Trung tâm y tế huyện Pác Nặm tổ chức các hoạt động truyền thông " Chào mừng 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam ( 27/02/1955 - 27/02/2023)"

áng ngày 27 tháng 02 năm 2023 Trung tâm y tế huyện Pác Nặm tổ chức buổi toạ đàm chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

ttyt

 

 

Đây là hoạt động nhằm mục đích tôn vinh các Y, Bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế, ôn lại những kỹ niệm, dấu ấn trong sự nghiệp.

Đồng thời đơn vị cũng tổ chức các hoạt động thể thao như : thi đấu bóng chuyền hơi nam, nữ, tổ chức thi kéo co, nhảy bao bố … Nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện, thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần để thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn.

bchoinam

bchoi nu

baobonambaobonu

Trong ngày chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, đơn vị cũng rất vinh dự được quan tâm, chúc mừng từ các cơ quan, ban ngành huyện Pác Nặm.

chutich tang qua

 

 dc nguyenvanxuan 11

traoqua

dai dien phu huynh

 Đơn  vị Trung tâm y tế xin trân thành cảm ơn những món quà ý nghĩa đến từ các cơ quan,  đơn vị  và  người nhà bệnh nhân đã gửi đến đơn vị nhân kỉ niêm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam. Trung y tế Pác Nặm xin kích chúc các quý vị nhiều sức khoẻ, thành công

 

Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)
Đọc 25 lần
Đăng nhập để đăng nhận xét

Liên kết WebsiteTrang thông tin điện tử

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN PÁC NẶM

Địa chỉ: xã Bộc Bố - Huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Bản quyền thuộc về Trung tâm y tế huyện Pác Nặm

Xây dựng và phát triển bởi Sỏ Y tế tỉnh Bắc Kạn

Comments

Hình ảnh đơn vị

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow