ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN Y - DƯỢC LẦN THỨ VII

Chiều ngày 31 tháng 7 năm 2019 Chi Đoàn Y- Dược ở Trung tâm Y tế Pác Nặm tổ chức Đại hội lần thứ  VII, nhiệm kỳ 2019 – 2022 tại Hội trường TTYT huyện Pác Nặm. Đại hội diễn ra trong bối cảnh cả nước đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chào mừng  kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019). Trên cơ sở đánh giá đúng đắn những việc đã làm được và những việc chưa làm được trong nhiệm kỳ qua để rút ra những bài học kinh nghiệm, Đại hội sẽ tập trung trí tuệ đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhằm phát huy mọi nguồn lực, tăng cường đoàn kết nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên tạo chuyển biến mạnh mẽ trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

ht1

Đại hội vinh dự được sự có mặt và chỉ đạo của các Đ/c BSCK II Âu Văn Thảo, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế,  Đ/c Nguyễn Vũ Mão Bí thư huyện đoàn Pác Nặm và Đ/c BSCK I  Ma Thị Sao Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Pác Nặm. Các đại biểu đến dự Đại hội gồm có đại diện phụ trách các Khoa, Phòng, đại diện của Chi đoàn của các đơn vị trong địa bàn huyện Pác Nặm.

mongpb

Đ/c Liêu Hoàng Mông Bí thư Chi đoàn Y – Dược khóa 2017 – 2019 đọc Báo cáo

Đại hội đã được nghe Đ/c Liêu Hoàng Mông Bí thư Chi đoàn Y – Dược khóa 2017 – 2019 thông qua báo cáo kết quả nhiệm kỳ vừa qua. Những nội dung mà báo cáo nêu ra gồm:

Thứ nhất là: Đặc điểm tình hình chung, những thuận lợi và khó khăn cần khắc phục.

Thứ hai là: Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Trong đó có nêu kết quả thực hiện về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và giáo dục truyền thống, kết quả thực hiên các phong trào hành động cách mạng, Các chương trình đồng hành với thanh niên, công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng, Công tác xây dựng Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng, Đánh giá những mặt đạt được, hạn chế nguyên nhân tồn tại, bài học kinh nghiệm

Thứ ba là: Phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2019 – 2022. Trong đó nêu mục tiêu, chỉ tiêu thực hiện, Phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện.

Sau khi nghe bản báo cáo tổng kết và bản kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 các đại biểu tham dự Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp, bổ xung ý kiến để hoàn thiện bản báo cáo. Buổi thảo luận diễn ra trong không khí sôi nổi, trách nhiệm của các đoàn viên, các đại biểu đến tham dự.

ht3

Sau khi nghe các đại biểu thảo luận, phát biểu đóng góp ý kiến, Đại hội đã được nghe Đ/c Âu Văn Thảo Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế Pác Nặm và Đ/c Nguyễn Vũ Mão Bí thư huyện đoàn Pác Nặm phát biểu ý kiến chỉ đạo.

hdpb

Đ/c Nguyễn Vũ Mão Bí thư huyện đoàn Pác Nặm phát biểu ý kiến

Đại hội đã tiến hành bầu ra được Ban chấp hành khóa 2019 - 2022, Bí thư Chi đoàn khóa mới và phân công nhân sự cho các thành viên trong Ban chấp hành khoa mới. Theo đó BSCK I Dương Văn Thùy phụ trách Khoa Nội - Tổng hợp được bầu giứ chức Bí thư Chi đoàn , Đ/c Cà Thị Siếm được bầu giứ chức Phó Bí thư Chi đoàn Y - Dược của Trung tâm Y tế Pác Nặm trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đại hội đã biểu quyết tán thành  các vấn đề sau:

+ Tán thành những nội dung cơ bản về đánh giá tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua.

+ Tán thành báo tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ tới; mục tiêu tổng quát, nhiệm vụ chủ yếu chỉ tiêu cần phấn đấu.

Đại hội Chi đoàn Y - Dược của Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm lần thứ  VII, nhiệm kỳ 2019 – 2022  đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban chấp hành khóa mới đã ra mắt và Đại hội được nghe Đ/c Dương Văn Thùy Bí thư Chi đoàn khóa mới phát biểu bế mạc.

Sau đây là những hình ảnh của Đại hội Chi đoàn Y - Dược của Trung tâm Y tế Pác Nặm

rm3

Lãnh đạo Chi Bộ Y - Dược và Bí thư Huyện đoàn huyện Pác Nặm chúc mừng Ban chấp hành khóa 2019 - 2022.

thuy1

Đ/c Dương Văn Thùy Bí thư Chi đoàn Khóa mới phát biểu bế mạc Đại hội

Các đại biểu đến tham dự và tặng quà chúc mừng Đại hội

q1